Thương hiệu

Beauty Expo I
CÔNG TY GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MVOT

Công ty giải pháp thương mại điện tử MVOT bao gồm tất cả các khía cạnh của chuỗi giá trị thương mại điện tử, gồm có các giải pháp về công nghệ thông tin, tiếp thị kỹ thuật số, dịch vụ khách hàng và quản lý kho.


Công ty MVOT còn hợp tác với các trang thương mại điện tử uy tín và lớn nhất Việt Nam như Lazada, Tiki, Shopee,…Cũng như các trang mua sắm trên thiết bị di động, đến các cửa hàng trực tuyến và ngoại tuyến. Bắt nguồn từ việc kinh doanh kỹ thuật số phát triển, được thúc đẩy bởi công nghệ, chúng tôi đào sâu vào từng lĩnh vực của chuỗi cung ứng, đưa ra các giải pháp tùy chỉnh cho các thương hiệu và xây dựng cầu nối giao tiếp với khách hàng.

Công ty thương mại điện tử MVOT là nơi tập hợp nhiều nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử, để tạo ra các giải pháp tốt nhất giúp các doanh nghiệp tại Việt Nam mở rộng thị phần và bán hàng trực tuyến.

Công ty MVOT thay mặt các doanh nghiệp để làm việc với tất cả các đối tác phân phối trực tuyến tại Việt Nam. Từ các sàn thương mại điện tử lớn như Lazada, Shopee, Tiki đến các mô hình kinh doanh online như Affiliate, Home Shopping hay KOL.

Tiếp thị kỹ thuật số công ty thương mại điện tử MVOT

MVOT có nhiều năm kinh nghiệm trong việc bán các sản phẩm nội địa ra quốc tế bằng các kênh như Amazon, Alibaba, ebay.

Ngoài ra thương hiệu MVOT còn có kinh nghiệm bán hàng cho các nhà bán lẻ quốc tế muốn bán tại Việt Nam thông qua hình thức Cross Border.

Công ty giải pháp thương mại điện tử MVOT sử dụng công nghệ hiện đại nhằm hệ thống hóa và tự động hóa các quy trình cho khả năng quản lý kho đầy đủ, nhanh chóng. Cắt giảm nhiều chi phí kinh doanh của bạn bằng cách thuê chuyên gia thực hiện bên ngoài.

Đóng gói hàng hóa công ty thương mại điện tử MVOT

Các trung tâm thực hiện được trang bị đầy đủ, có thể dễ dàng đáp ứng các trường hợp khối lượng đặt hàng của công ty bạn quá tải, đặc biệt là trong các sự kiện, chiến dịch lớn. Đội ngũ nhân viên MVOT sẽ thực hiện kiểm soát chất lượng và đảm bảo sản phẩm được giao an toàn cho khách hàng của bạn.

Kho hàng hóa công ty thương mại điện tử MVOT

Sự minh bạch là rất quan trọng đối với công ty giải pháp thương mại điện tử MVOT. Theo dõi hàng tồn kho và mối quan hệ khách hàng của bạn với các đơn đặt hàng chi tiết hàng tháng, dữ liệu khách hàng và đánh giá của khách hàng để cải thiện doanh số và hiểu rõ hơn về hiệu suất kênh.

Đội ngũ kinh doanh của MVOT đảm bảo tất cả các chiến dịch quảng cáo được tối ưu hóa thông qua báo cáo chi tiết dữ liệu hàng tháng bao gồm biến động giá và xu hướng bán hàng hiện nay để công ty của bạn có được cái nhìn sâu sắc cho lợi thế cạnh tranh khi nói đến những gì khách hàng thực sự muốn.

Thông qua kiến thức sâu rộng của MVOT trên thị trường B2C, nhóm dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi xử lý tới 10.000 cuộc gọi hàng tháng để cung cấp cũng như là hỗ trợ cho khách hàng về các yêu cầu sản phẩm, giao hàng và thanh toán,… Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ xử lý các câu hỏi liên quan đến sản phẩm bằng cách giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm bên bạn.

Công ty giải pháp thương mại điện tử MVOT là nơi tập hợp những con người trẻ trung và tràn đầy năng lượng, chúng tôi luôn tìm kiếm sự đổi mới, am hiểu nhiều về thị trường Việt Nam, nắm bắt nhanh những xu thế hiện tại cũng như là những định hướng trong tương lai và đặc biệt là luôn lắng nghe những góp ý tích cực từ mọi người.

Bình tĩnh và nhạy bén, tư duy sáng tạo tốt, chúng tôi coi trọng sự can đảm, sự đột phá mới. Chúng tôi đến từ những nền tảng khác nhau nhưng có những phẩm chất giống nhau: đam mê, sáng tạo, phủ nhận sự tầm thường, cởi mở và hoạt bát. MVOT đang theo đuổi những thành tựu có ý nghĩa.

Trong vòng 3 năm, MVOT đã phát triển từ một công ty chỉ với vài người sáng lập thành một công ty của hàng trăm nhân viên. Không chỉ bởi vì chúng tôi có những mục tiêu chung mà quan trọng hơn là những giá trị chung: trách nhiệm, chủ động, trung thực, phối hợp và đổi mới. Những giá trị này là sự gắn kết của chất lượng tinh thần của chúng tôi và sẽ tiếp tục hướng chúng tôi đến một tương lai tươi sáng hơn.

Thị trường luôn thay đổi và không thể đoán trước mang đến những cơ hội to lớn, thú vị và đầy thách thức. Tại MVOT, chúng tôi ủng hộ việc tận hưởng công việc, yêu đời, thông qua các hoạt động khác nhau, giúp tất cả các nhân viên làm việc phát triển tình bạn, nuôi dưỡng sở thích và giảm bớt căng thẳng, làm việc chăm chỉ và chơi hết mình!

MVOT nhà tài trợ Beauty Expo

Ngoài ra thương hiệu MVOT còn là nhà tài trợ bạc Beauty Expo cuộc thi “Make-up Transformation – Tôi sáng tạo” do báo Ngoisao.net tổ chức.

Hình ảnh ban giám khảo cuộc thi Make-up Transformation